Truy cập nội dung luôn

UBND PHƯỜNG CHÁNH LỘ LÀM TỐT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG

04/01/2024 15:13    20

Công tác quốc phòng luôn được UBND phường Chánh Lộ quan tâm và xem trọng, do đó trong năm 2023 công tác quốc phòng của phường đã thực hiện hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch.

        Đã thực hiện hoàn thành công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024 với 27 thanh niên trúng tuyển, đạt trên 100% so với chỉ tiêu Thành phố giao. Trong đó có 11 thanh niên đăng ký tình nguyện. Công tác khám sức khỏe tuổi 17 cho thanh niên luôn được quan tâm chú trọng, hàng năm công tác khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi trên toàn phường đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.  

Quang cảnh phát động chiến dịch ra quân tuần tra, kiểm tra trấn áp tội phạm trên địa bàn phường 

BCH Quân sự phường phối hợp với Công an phường tuần tra, kiểm tra trên địa bàn phường   

        Công tác xây dựng lực lượng dân quân toàn phường có 133 thành viên, đạt 100% chỉ tiêu thành phố giao; công tác trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu tiếp tục được duy trì; chỉ đạo ban chỉ huy quân sự phường tăng cường công tác phối hợp tuần tra, kiểm tra tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn phường. Đặc biệt trong năm 2023, lực lượng dân quân thường trực đã phối hợp với công an phường và ban bảo vệ dân phố tổ chức tuần tra được 64 đợt, có hơn 150 lượt dân quân tham gia.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận và các hội đoàn thể tham động viên các chiến sĩ tham gia huấn luyện 

      Tham gia huấn luyện dân quân cơ động, dân quân binh chủng đạt 100% chỉ tiêu đề ra. Trong đó trực bảo vệ tại trụ sở UBND phường là 24/24. Luôn tổ chức tốt lực lượng trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ các ngày lễ lớn, các kỳ họp quan trọng của phường và các sự kiện quan trọng của đất nước trong năm 2023./.

NVN, MD