Truy cập nội dung luôn

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

12/12/2023 15:16    15

Thực hiện theo chương trình công tác đã đề ra từ đầu năm 2023 của Đảng ủy phường. Sáng ngày 06/12/2023 Đảng ủy phường tổ chức buổi đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy với nhân dân tại tổ dân phố 8 phường Chánh Lộ. Đây là tổ thứ 04 mà đồng chí Bí thư Đảng ủy về tiếp xúc đối thoại trong năm 2023.

       Về dự buổi đối thoại có đồng chí Vương Quang Khánh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Từ - PBT thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Việt Dũng - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đoàn Thị Hoa Kiều - PCT. UBND phường; đồng chí Bùi Anh Tuấn - PCT. HĐND phường; đồng chí Lê Quang Đình - Trưởng CA phường; các đồng chí đại diện cho trưởng các ban ngành, hội đoàn thể phường; các đồng chí là công chức phụ trách các lĩnh vực và đặc biệt là sự có mặt của quân dân chính tổ dân phố 8 và đông đảo bà con nhân dân tham dự.     

Cảnh quang buổi đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy với nhân dân tại tổ dân phố 8 phường Chánh Lộ

Đồng chí Vương Quang Khánh - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, giải trình

và tiếp thu những ý kiến của bà con nhân dân đã phản ánh, kiến nghị

       Tại buổi đối thoại, thư ký đã nhận được 04 ý kiến của người dân phản ánh xoay quanh các vấn đề về vệ sinh môi trường, hệ thống nước thải, hệ thống đèn chiếu sáng, trật tự đô thị, ANTT, TTATGT... Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Vương Quang Khánh - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, giải trình và tiếp thu những ý kiến của bà con nhân dân đã phản ánh, kiến nghị. Đồng thời cũng chỉ đạo cho UBND phường chỉ đạo các bộ phận phụ trách chuyên môn xem xét, giải quyết kịp thời cho người dân nếu nằm trong thẩm quyền quản lý của UBND phường. Những ý kiến, kiến nghị nào thuộc thẩm quyền của cấp thành phố, cấp Tỉnh thì lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường sẽ tiếp tục đề xuất, kiến nghị lên các ban ngành cấp trên để giải quyết theo đúng thẩm quyền và đúng quy định./.

NVN,MD